Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นกลิ้งเกลือก

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณลักษณะเวทย์มนตร์เพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกๆอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว แม้คุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้ไปสู่เกม และก็ความข้องใจทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับในการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งเวทมนตร์คาถาพร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นมนต์จากหนังสือ และก็เพิ่มเคล็ดวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน และก็แปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษจำนวนมาก ทำให้ท่านมีความคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูราวกับว่าเขาจะน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ดี วิวก็ดูงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น พระราชวังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับเวทมนตร์คาถาจำนวนมาก และก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการและก็แสดงในวันที่แจ่มใสและก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับด้วยเหมือนกัน 2 Scatters และก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งจำนวนมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.